Đảo Cái Chiên Điểm Du Lịch Đẹp Bất Ngờ

Đảo Cái Chiên Điểm Du Lịch Đẹp Bất Ngờ

Cuối tuần rủ nhau đi du lịch đang là trào lưu của giới văn phòng cũng như các bạn trẻ, bởi sau 1 tuần túi bụi với công việc, học tập, người ta muốn có những giây phút xa rời với phố xá ồn ào. Nói đến các vùng biển gần Hà Nội có thể đi trong dịp cuối tuần có thể kể đến như: Tam Đảo, Ba Vì…xong mọi người lại thích đi biển vào mùa hè hơn. Vậy thì các bạn hãy đi du lịch đảo Cái Chiên, nơi đang là điểm đến yêu thích của giới trẻ khi tới Quảng Ninh.

Cách Hà Nội khoảng 330km, Cái Chiên là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thuộc địa phận của huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái. Có tổng diện tích 2.500ha, nhưng đa phần là đồi núi và bãi biển, cảnh quan thiên nhiên còn nguyên sơ. Nơi đây có bãi biển dài 2km, cát trắng mịn, nước biển trong vắt. Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ chính là điểm hấp dẫn của Cái Chiên hơn những khu du lịch khác.

Để đến  hòn đảo xinh đẹp này chúng ta phải di chuyển tới bến cảng Hải Hà, cách trung tâm thành phố Móng Cái 40-50km. Sau đó sẽ di chuyển bằng thuyền hoặc cano để ra đảo Cái Chiên.

Hiện tại trên đảo có 3 bãi tắm đẹp là: bãi Vạn Cả, bãi Cái Chiên và bãi Đầu Rồng. Tại các bãi tắm đều đã có dịch vụ ăn uống cho thuê lều và home stay.

                 Cái Chiên có diện tích đa phần là đồi núi và bãi biển, cảnh quan thiên nhiên còn nguyên sơ

                     Nơi đây có bãi biển dài khoảng 2km, cát trắng mịn, nước biển trong vắt.

Các bạn có thể thuê xe máy để đến khu Đuôi Rồng, ở đây đứng trên bãi đá nhấp nhô, phóng tầm mắt ra xa, các bạn sẽ thấy một thiên nhiên núi non hùng vỹ. Tận hưởng không gian mênh mông quả là một cảm giác thú vị.

Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới khi được nghỉ tại khu homestay container với màu sắc dễ thương.

Ngoài ra việc cắm trại ngủ đêm tại bờ biển cũng là một cách thú vị để thưởng thức trọn vẹn không khí của một chuyến du lịch bụi.

Mặc sức thưởng thức hải sản thơm ngon.

Với những ai yêu thích vẻ hoang sơ thì Cái Chiên là cái tên không thể bỏ qua trong kỳ du lịch hè này.